Các dịch vụ:
*

đầu karaoke vietktv

Thiết kế sang trọng với những tính năng mới làm tôn thêm vẻ đẹp cho dàn karaoke của bạn. Hỗ trợ các ứng dụng đa phương tiện như Youtube, ZingTV, FPT Play cho bạn kho cập nhật đa dạng và xem những hình ảnh sắc nét nhất.

Với mức giá từ 3 đến 10 triệu phù hợp với các hộ kinh doanh phòng hát vừa và nhỏ, hay các gia đình có điều kiện kinh tế hơn. Ở phân khúc này có rất nhiều lựa chọn cho các bạn, vậy nên hãy chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất và đáp ứng được nhu cầu của mình để tránh lãng phí vào những đầu tư không cần thiết.

Một số dòng sản phẩm đầu karaoke phân khúc tầm trung đang được bán chạy nhất như: Đầu karaoke VIETNAM HDPlus 3TB, Đầu karaoke Hanet PlayXOne 2TB, Đầu karaoke Arirang AR-3600 HD.....

Đầu karaoke phân khúc cao cấp

Đối với dòng sản phẩm đầu karaoke phân khúc cao cấp thì đây là lựa chọn cho các phòng karaoke chuyên nghiệp, quán bar hay nhà hàng cao cấp, nhu cầu sử dụng Với một số gia đình với các dàn karaoke cao cấp thì đây cũng là những lựa chọn tốt nhất với dàn karaoke của bạn.​Thiết kế độc đáo, được trang bị những công nghệ tiên tiến mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh tinh tế và trung thực nhất. Đặc biệt với mức giá này bạn có thêm màn hình cảm ứng chọn bài tăng sự tiện lợi khi sử dụng.

Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp (DN) về thủ tục xử lý vi phạm hành chính liên quan đến lĩnh vực quyền tác giả đã diễn ra sáng 5.9 tại Hà Nội. “Bộ VH-TT-DL mời trên 50 DN văn hóa, trên 20 DN lưu trú du lịch và các luật sư”, bà Lê Thị Hà, Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ VH-TT-DL, nói. Hội nghị này được thực hiện với hỗ trợ của chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho DN của Bộ Tư pháp.
Vấn đề tác quyền âm nhạc, nhất là với karaoke được nhắc đến nhiều. “Chúng tôi đi thanh tra, các DN kinh doanh karaoke thắc mắc họ đã trả tiền mua đầu karaoke rồi tại sao vẫn phải trả tiền khi kinh doanh”, bà Đặng Thị Quỳnh Hoa, Phó trưởng phòng Thanh tra văn hóa - gia đình, Thanh tra Bộ VH-TT-DL, cho biết. Khi đó, thanh tra lại tiếp tục phải giải thích cho các đơn vị kinh doanh này về luật.
Một điểm khó nữa là việc thu tác quyền âm nhạc nói chung và karaoke nói riêng phải dựa trên số lần sử dụng tác phẩm. “Không thể thu khoán tác quyền âm nhạc và karaoke như trước được. Nghị định 22 nói rõ rồi. Phải công khai. Thu tù mù thì chia lại không thể minh bạch được”, ông Hoàng Minh Thái, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ VH-TT-DL, đưa ý kiến.

Ông Đặng Đình Long cho rằng việc đầu máy để thu tiền cũng dẫn đến thu không đúng bản chất. “Chẳng hạn đầu máy karaoke đến vài ngàn bài, nhưng có bài không phát lần nào, có bài phát hàng trăm nghìn lần. Công nghệ giải quyết rất đơn giản. Nếu Bộ yêu cầu đơn vị sản xuất đầu karaoke đính “bọ”, khi dùng là có thể đếm được bài nào được sử dụng bao nhiêu lần. Việc minh bạch đó có tác dụng cho tất cả các bên”, ông Long nói.
Sẽ gắn 'bọ' theo dõi đầu karaoke?Sẽ thu phí 2.000 đồng/bài hát/đầu máy karaoke kinh doanh
Với truyền hình, lại có cái khó khác. Ông Bùi Trung Hiếu, Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh VN, đơn vị sở hữu K+, cho biết việc vi phạm về tiếp sóng trên truyền hình rất khó xử lý. Chẳng hạn, xoilac.tv có tiền thân là một trang khác, cũng thường vi phạm bản quyền về tiếp sóng truyền hình. Tuy nhiên, khi hoàn thành được hồ sơ gửi lên thanh tra thì trang đó có thể đã đóng cửa và chuyển sang hoạt động ở một địa chỉ khác rồi. “Chúng tôi cứ phải đuổi theo việc ăn cắp sóng”, ông Hiếu nói.
Bà Hà Thủy, Hội Bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc, cũng cho hay hiện tại việc đòi tiền khá khó khăn. “Chúng tôi đòi bên truyền hình, các kênh đã phát sóng các nghệ sĩ và họ đều không trả. Kể cả đài ở TP lớn cũng không trả”, bà Thủy bức xúc.
Phải có ý thức tự bảo vệ mình

Ông Hoàng Trọng Quang, Chủ tịch Hiệp hội Quyền sao chép VN, cho biết việc kiện đòi tác quyền khá rắc rối vì phải qua nhiều bước như xác lập vi bằng, mua tư liệu kỹ thuật. Ông từng gặp trường hợp “Có chỗ chúng tôi đòi tiền còn bị họ chuyển hồ sơ sang cơ quan công an để nói chúng tôi phá hoại sản xuất kinh doanh”.“Chúng ta đã có khung pháp lý về sở hữu trí tuệ, nhưng lại đang bị mắc mứu ở khâu thực thi. Việc này không chỉ liên quan cơ sở pháp lý, chủ thể quyền và người đại diện chủ thể quyền mà ý thức bảo vệ quyền của họ như thế nào. Họ có tài sản nhưng họ có ý thức bảo vệ hay không?”, ông Đặng Đình Long đặt vấn đề và cho rằng, ý thức bảo vệ này còn quan trọng hơn cả công nghệ.
Tin liên quan

    2.000 đồng/bài hát/đầu máy karaoke kinh doanh chỉ là giá bên bán đưa ra
    Không phải bài hát karaoke nào cũng thu phí bản quyền 2.000 đồng
    Sẽ thu phí 2.000 đồng/bài hát/đầu máy karaoke kinh doanh

Về việc này, ông Bùi Nguyên Hùng - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả, Bộ VH-TT-DL nêu trường hợp của nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn như một câu chuyện đáng học hỏi. Bộ phim này đã bị live stream khi mới ra rạp, và nhà sản xuất đã thực hiện đầy đủ các bước để đưa người vi phạm ra xử lý. “Chúng tôi mở game show cho sinh viên luật, có ví dụ về Cô Ba Sài Gòn. Khi mình bị vi phạm thì phải hoàn thiện hồ sơ chứ không chỉ đưa ra cơ quan báo chí. Tại diễn đàn của các nhà xuất bản, các đơn vị kêu về vi phạm bản quyền nhiều. Nhưng cũng tại diễn đàn này, đại diện Bộ TT-TT nói cho tới thời điểm đó không có một văn bản kiến nghị yêu cầu xử lý của nhà xuất bản nào cả”, ông Hùng nói.

Ở Việt Nam, chúng ta có một nhãn hàng mang danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, nhãn hàng với cái tên Arirang. Không phải ngẫu nhiên mà nhãn hàng này trở thành một nhãn hàng được nhiều người tiêu dùng tin yêu. Các sản phẩm đầu karaoke trên thị trường của hãng chứa đựng những công nghệ mới, được cập nhập những danh sách bài hát theo thị hiếu rất nhanh chóng. Đó là phần đóng góp vào cuộc sống giải trí của chúng ta. Mới đây, Arirang đã ra mắt mẫu karaoke AR-36K nhằm mang đến cho khách hàng của mình thêm một lựa chọn khá tốt.

Mang bề ngoài là một chiếc đầu DVD bình thường, nhỏ gọn với màu đen trắng khá truyền thống, sản phẩm có thể gọi là khá bắt mắt tuy hơi đơn giản. Nhưng với “bộ cánh” đen trắng này, bạn sẽ dễ dàng xếp đặt vị trí cho sản phẩm trong không gian giải trí của nhà mình hơn chứ không phải đắn đo để cái màu này cạnh màu này có hợp không.


© 2007 - 2021 http://coffee.congtythietbiyte.com
- Phone: +84-908-744-256