Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm web giá rẻ

Hình dung một website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao?

Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vầ điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng, website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Làm web giá rẻ

Hasolu nổi bật khi có được sự đóng góp của một đội ngũ thiết kế  website chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm. Đây chính là những điểm cốt yếu để Hasolu có thể tự tin tư vấn và tạo được những website chất lượng, mang lại hiệu qua cao cho Quý khách hàng.

Với tuyền thông văn hoá lâu đời, các doanh nghiệp ở Từ Sơn đang bắt nhịp rất nhanh với thị trường nhiều biến động như hiện nay. Số lượng các doanh nghiệp ở Từ Sơn không ngừng gia tăng trên tất cả mọi lịch vực. Những ngành nghề chính ở Từ SƠn hiện nay tập chung nhiều ở các làng nghề truyền thống như sản xuất, buôn bán đồ gỗ ở Đồng Kỵ, sản xuất và kinh doanh sắt thép, dịch vụ bán hàng.
 
Để nâng cao hiệu quả kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp tại Từ Sơn đã và đang sử dụng chiến lược thương mại điện tử. Vậy để phát triển thương mai điện tử cho doanh nghiệp, điều chứng ta cần là gì. Điều đầu tiên, chắc chắn để phát triển thương mại điện tử được ta cần một website chất lượng.
 
Vậy ở Từ SƠn - Bắc Ninh, thì nên chọn công ty nào để thiết kế website? Tự hào là công ty thiết kế website hàng đầu tại việt Nam -  DIM Group bao gồm các thành viên đã có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực thiết kế website, SEO.

Với kinh nhiệm lâu năm chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thiết kế những website đạt chất lượng tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng từ thương mại điện tử.
Vậy doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng website thì bao gồm những gì?
 
Bước 1: Đăng ký tên miền (Domain name)

Bước 2: Thuê chủ (webhosting):

Làm web giá rẻ


Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho các đơn vị trong nước cũng như ngoài nước cũng như các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn.Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới , công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty bạn trên internet , tạo sự khác biệt đối với các công ty ,doanh nghiệp khác. Thiết kế website nhanh cam kết giá dịch vụ thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý nhất . Đảm bảo giá trị nhận được từ chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng so với chi phí mà bạn bỏ ra

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp,... vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Bước 3: Thiết kế website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, DIM GROUP sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bước 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.

Bước 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

Hiện tại có quá nhiều đơn vị là SEO web, không chỉ là các công ty lớn, nhỏ mà nhóm nhỏ làm tự do cũng rất nhiều. Mỗi đơn vị lại có mức giá khác nhau khi công ty bạn không khỏi phân vân liệu mức gia nào phù hợp nhất  vì thực tế có quá nhiều mức giá khác nhau và không có chuẩn mức của thị trường.

Làm web giá rẻGiá làm SEO website là yếu tố chọn Công ty làm SEO

Lời khuyên cho bạn hãy căn cứ vào hiệu quả dự tính và dự báo của Google Adwords để tính toán, so sánh với chi phí Adwords. Tham khảo thêm từ các đơn vị đã từng thuê Công ty SEO để có sự đánh giá chính xác nhất.
2. Hiệu quả của việc SEO Web

Hiệu quả của việc thuê đơn vị SEO bên ngoài là cái bạn lo lắng nhất, liệu đơn vị đó có làm được như đúng cam kết, tiêu chí đánh giá ở đây là gì. Một số yếu tố bạn có thể đánh giá:

    Khả năng kiểm soát hiệu quả: Bất kì dự án nào cũng nên có một KPI rõ ràng để bạn có thể kiểm soát hiệu quả công việc một cách tốt nhất, và sẽ có những báo cáo hàng tháng, thậm chí hàng tuần về hiệu quả của web từ công ty SEO gửi đến công ty bạn.
    Tỷ lệ chuyển đổi: Một trong những mục đích làm web và phát triển web là tăng tỉ lệ chuyển đổi giúp tăng lợi nhuận cho công ty bạn. Công ty SEO tốt cần đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi đảm bảo được như đúng cam kết ban đầu mà bạn mong muốn.
    Thứ hạng từ khóa tăng và duy trì như thế nào: Cách mà công ty SEO sử dụng từ khóa giúp tăng thứ hạng từ khóa và duy trì thật tốt là điều bạn lo lắng vì nó quyết định thành bại lâu dài của website. Bạn cần tìm hiểu kĩ hơn để có thể lựa chọn chính xác.
    Lượng truy cập tăng như thế nào: Tỉ lệ thuận với tỉ lệ chuyển đổi, lượng truy cập tăng sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Nhưng không phải đơn vị SEO nào cũng là được điều đó. Chiến lược giúp lượng truy cập tăng của công ty SEO như thế nào công ty bạn cũng nên chú ý kỹ.

Cách mà công ty seo làm tăng thứ hạng từ khóa là điều cần lo lắng
Bạn cần chú ý cách công ty SEO tăng thứ hạng từ khóa

3. Rủi ro khi làm SEO

Một số đơn vị làm SEO yếu kém, nếu làm không tốt sẽ mang lại hậu quả khôn lường cho chính website của bạn:

    SEO sai kỹ thuật, hay sử dụng kỹ thuật Black Hat: Những kỹ thuật khiến SEO web lên TOP nhanh chóng của một số đơn vị không có “Tâm” chỉ nhằm đảm bảo KPI sẽ khiến website của bạn chịu tổn thất nặng nề. Khi mà website bị phạt ảnh hưởng đến cả tên miền và cả các kênh quảng cáo khác. Nếu bạn không may mắn chọn đơn vị làm việc không uy tín như thế này chẳng khác này “Tự rước họa
Đồng hồ srwatch Vật liệu được sử dụng bên trong chiếc đồng, Một yếu tố khác nói lên sự khác biệt giữa đồng hồ 10 triệu và 100 triệu đồng là vật liệu sản xuất. Ví dụ, mặt đồng hồ 10 triệu được sản xuất
Tủ bếp đẹp Thiết bị bếp nướng công nghiệp có thiết kế, Trong các thiết bị bếp nhà hàng, bếp nướng công nghiệp đặc biệt là những loại bếp nướng của hãng Berjaya được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Các
© 2007 - 2021 http://coffee.congtythietbiyte.com
- Phone: +84-908-744-256